CHƯƠNG TRÌNH HÁT NHẠC BẢO TRỢ ROOM ll Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống ll

2015-03-03 14:35

EPHATA  6

Kính thưa Cha Linh Hướng, Quý Soeur, Quý Thầy và Quý Anh Chị Em thân thương, Mùa hồng ân lại đến. Mùa của Tình Yêu. Tình Yêu cứu độ của Thiên Chúa đến với con người. Mùa của chay tịnh và sám hối. Mùa của chia sẻ cho chúngta cùng nhìn xuống để thấy bao người dưới mình và để thấy trách nhiệm của mình trước những Lazaro nằm ngay trước cửa, chỉ cần thêm chút hương vị yêu thương và bớt chút dư thừa cũng đủ làm cho nhiều người no nê hạnh phúc.

Trong tâm tình này, Gia Đình Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống kính mời Cha Linh Hướng, Quý Soeur, Quý Thầy và Quý Anh Chị Em đến với:

EPHATA  6 – HÃY MỞ RA

Từ ngày 28/02 tới 22/03/2015

Ephata mời gọi chúng ta lấp vực thẳm để nâng người khác lên bằng mình, để chúng ta nhìn thấy bàn tay có dấu đinh của Chúa trong những người đói nghèo đang ngửa tay xin ở những đầu đường xó chợ.

Ephata mời gọi chúng ta biết làm giàu nhờ sống chia sẻ yêu thương và hiểu được giá trị của 1 ly nước lạnh được  trao đi và chút bánh vụn rơi xuống từ bàn ăn đủ nuôi 1 người.

Ephata mời gọi chúng ta sống Lời Chúa trong bữa tiệc ly - dám bẻ ra và trao đi chiếc bánh đời mình để phục vụ tha nhân.

Ước mong chúng ta gặp gỡ Thiên Chúa trong các nhà thương - nơi các bệnh nhân nằm chen chúc trong những căn phòng chật hẹp, các nhà cơ nhỡ -  nơi các em gái từ tuổi 15 đang tạm lánh để chờ ngày sanh, các phòng thâu nhận thai nhi đã bi trục xuất ra khỏi lòng mẹ  chờ ngày chôn, các Mái Ấm tình thương  nơi các em mồ côi đang được những bàn tay yêu thương chăm sóc, các cụ già neo đơn, các trung tâm khuyết tật, Aids, phong cùi…

Ước mong những ngọn gió của Tình Yêu trong tâm hồn chúng ta đủ làm đốm lửa bừng sáng trên quê hương, nơi có biết bao nhiêu cảnh đời bất hạnh.

CHO ĐI LÀ NHẬN LÃNH

Khẩn cầu Chúa Chúc Lành cho từng đóng góp, từng công sức và hy sinh của Quý Ân Nhân và từng Anh Chị  Em  để  Ephata 6  được chia sẻ và nối vòng tay lớn tới những người cơ cực, kém may mắn tại quê hương thân yêu của chúng ta.

Mong lắm thay!

Gia Đình Mẹ Khiết Tâm Bảo Vệ Sự Sống!